ดกแรกของ. จะเสียตังไม่ค่ะ

แม่คนไหน. เคยแรก บอกหน่อย ค่ะ ??

คืออะไรคะแม่ ?? หมายถึงใช้แต้มแลกของในแอพนี้หรือเปล่าคะ

5y trước

มีแต้มแลกได้ฟรีค่ะ ยกเว้นบางอย่าง ต้องอ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมค่ะ

ไม่เสียเงินค่ะ ใช้คะแนนเเลก