ตรวจคัดกรองเบาหวาน

รู้สึกกังวลเพิ่งไปตรวจมาพบว่าเกินค่าที่ได้143หมอเลยให้ตรวจรอบสองกลัวไม่ผ่านมีเพื่อนๆคนไหนตรวจรอบสองแล้วผ่านบ้าง

บ้านนี้ค่ะ รอบ2ไม่ผ่าน ต้องมาคุมอาหารเอง ปัจจุบันค่าน้ำตาลกลับมาปกติแล้วค่ะ

เปนจร้าครั้งแรก151 นัดอีกที101 209 189 119 ตรวจ4รอบจร้าเปนเบาหวาน