ทีมตุลาคะ บ้านนี้เพศชาย น้ำหนัก700กรัม แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศน้องหรือยังคะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

ซาวตอน 28w น้อง1117กรัม ผู้หญิงค่ะ กำหนด3ตุลา

บ้านนี้ซาวตอน27w802กรัม 19ต.ค ค่ะ ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะกำหนดคลอด31ตุลาค่ะ

ตุลา เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

20ตุลาคม ลูกสาว น้ำหนักตอน25w 713g ตอนนี้28 w1d

28w น้ำหนัก1017กรัมคลอด17ตุลาคมค่ะผู้หญิง

บ้านนี้ซาวตอน24wน้องได้1072g กำหนด12ตุลาคะ

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

15 ตุลาค่ะ น้องเป็นชายค่ะ 1300 กรัมแล้ว