ทีมตุลาคะ บ้านนี้เพศชาย น้ำหนัก700กรัม แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศน้องหรือยังคะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์เมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมา หมอบอกว่าน้ำหนักน้องโลครึ่ง แต่แม่ไม่ได้ถามว่าโลครึ่งคือเท่าไหร่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ลูกชาย 26+4w กำหนดคลอด 29ตุลาค่ะ ตอนซาวด์รอบที่แล้ว 21w น้องหนัก 460กรัมค่ะ รอดูรอบหน้าว่าจะได้น้ำหนักเท่าไร 😄

29w ลูกสาวจ้า กำหนด14 ตุลา ตอนนี้น้ำหนัก1000g แม่ไม่ค่อยกินอะไรน้องเลยตัวเล็ก

ซาวเมื่อ 25w น้ำหนักน้อง 767g คลอด 14 ตุลาจ้า บ้านนี้เป็นลูกสาวจ้า

เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อ27ก.ค. 28+3W น้ำหนัก 1200+ ผู้หญิงค่ะ กำหนด 16 ต.ค.64

ทีมตุลา เพศชาย แต่ไม่รุ้น้ำหนักของลูกค่ะ หมอไม่บอกค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน23wน้องได้800g ผู้หญิงกำหนด27ตุลาค่ะ

ตุลาเหมือนกันจ้า ตอนนี้ยังไม่เห็นเพศน้องเลย😁

บ้านนี้ซาวตอน 25 สัปดาห์ หนัก 800 กรัมค่ะ เพศชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์26w น้องได้966g. ผู้ชาย กำหนด 27 ตค.ค่ะ