ทีมตุลาคะ บ้านนี้เพศชาย น้ำหนัก700กรัม แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศน้องหรือยังคะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะทีมตุลาเหมือนกัน

บ้านนี้ลูกสาว ตุลาคมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้29+5wน้ำหนัก1658กรัม🥰🥰🥰🥰🥰🥰

19 ตุลาค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

7ตุลา ผู้ญ.น้องหนัก1200gแล้วจ้า

บ้านนี้7ตุลาค่ะ แฝดหญิง🥰

14ตุลา ยังไม่รู้เพศเลย

ทีมตุลา...ได้ลูกสาวจ้า

19ตุลาคะ ยังใม่รู้เพศ

9ตุลา เพศชายจ้า 29+3w