แม่ๆท้องทานหมูกะทะได้มั้ยค่ะ มันมีความอยาก

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินบ่อยมากๆ แต่กินแค่พออิ่ม กินอิ่มมากๆก็ไม่ดีทำให้เกิดอาการจุกหายใจไม่ทั่วท้อง กินช่วงอาหารเย็นด้วยละก็นอนไม่ได้เลยแน่นไปหมด ที่พูดได้นี่คือสัมผัสมาแล้ว เผลอกินตามใจอยากเกือบไม่ได้นอน จุกมากๆ

บ้านนี้ทานทุกอาทิตย์เลยค่ะเพราะว่าพ่อกับแม่แฟนบอกว่าอยากกินอะไรก็รีบๆกินเดี๋ยวหลังคลอดจะไม่ได้กิน เลยพาไปกินเกือบทุกอาทิตย์เลยค่ะ

ทานได้ค่ะ มีประโยชน์ด้วยนะ เราทำกินเองบ่อย ย่างหมูสุกแล้วใส่ชีสเป็นท๊อปปิ้งไปอีกก็อร่อย ทานกับวุ้นเส้นและผักต้ม 👍🏼

อยาก​กิน​อะไร​กินเลยจ้า​ เพราะคนแก่ๆบอกว่าเด็กในท้องอยากกิน555​ แต่​ระวังเรื่องน้ำตาล​/น้ำหนัก​แม่หลังคลอดนะจ้ะ5555

ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องผงชูรส และน้ำจิ้มที่อาจทำให้ท้องเสีย + เรื่องความสะอาดค่ะ หากทำกินเองดีที่สุดค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ คุณพ่อบ้านนี้เห่อลูกจัด เลยไม่อยากให้ทานปิ้งย่าง กลัวลูกเป็นอันตรายค่ะ😅

ทานได้ค่ะ แต่พยายามไม่ซดน้ำซุปนะคะ เพราะในน้ำซุปมีผงชูรสเยอะ ไม่ดีต่อลูกค่ะ

สำหรับส่วนตัวนะค่ะถ้าอยากก้อทานค่ะคิดว่าคงไม่เปนอะไรเพราะไม่ได้กินบ่อย

บ้านนี้ทานบ่อยมากคะจนคลอดเลยคะเเต่ก็มีระยะห่างบ้างคะ(ทานพอหายอยาก)

กินล่าสุด เดือนที่เเล้วค่ะ เดือนนี้อยากกินอีกอยู่ค่ะ รอสิ้นเดือน 😂