แม่ๆท้องทานหมูกะทะได้มั้ยค่ะ มันมีความอยาก

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ทานเดือนล้ะ1-2ครั้งเลยค่ะ บางครั้งนี่ทานติดกัน2วันยังมีเลย😆

บ้านนี้ทานอาทิตย์ละ3- 4 ครั้งเลยค่ะ 😋 ทานจนคนทั้งบ้านเบื่อหมูไปเลย 555

ทานได้ปกติค่ะแม่ แม่เน้นย่างทุกอย่างให้สุก นะคะ เพื่อความปลอดภัย

ตอนนี้อยากทานอะไรให้รีบทานคลอดแล้วจะทานแต่ละอย่างยากเพราะให้นม

ทานได้จ้าบ้านนี้ทานบ่อยหลังคลอดก็ยังทานแต่ระวังกว่าตอนท้อง

ได้ค้ะบ้านนี้ชอบหมูทะมากอยากกินมากพอได้กินกินได้น้อยค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องย่างให้สุกก่อนค่ะ เลือกร้านที่สะอาดๆค่ะ

ได้จ้า แต่อย่าบ่อยมากนะคะ ผงชูรส+สารกันบูดเยอะะะะะ

ช่วงท้องแรกๆ ทานข้าวไม่ได้เลยค่ะ หมูกะทะล้วนๆ555555

ทานได้ค่า บ้านนี้ก็จัดบ่อย แต่มันจะมาพร้อมนน.นะคะ