กำลังตั้งครรภ์สามารถทานน้ำมะเขือเทศดอยคำได้ไหมคะ ( ถ้าทานได้ ทานได้ สูตรปกติ หรือ โซเดียมต่ำคะ )

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ ❤️

โซเดียมเยอะนะคะ แนะนำให้คั้นเองจะดีค่ะ แบบกล่องสำเร็จรูปมีหมดค่ะ น้ำตาล โซเดียม

2y trước

คร่า ขอบคุณที่แนะนำคร่า