ในระหว่างที่ตั้งครรภ์จะสามารถทานอาหารเสริมเร่งน้ำนมแม่ได้หรือไม่คะ?

ถ้าทานได้ ทานได้ช่วงอายุครรภ์กี่เดือนคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊🙏

เราทานนะคะ ทานตอนไตรมาสสุดท้ายเพราะอยากคลอดง่าย ก็เหมือนจะช่วย แต่ก็เหมือนคิดไปเอง อิอิ มันมีสูตรคลอดง่ายน่ะค่ะ แล้วเราก็คลอดง่ายจริง 1 ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ ไม่ต้องรอนาน อาจจะมโนแต่ทานได้นะคะแม่

ทานได้คะ แต่ไม่ได้ช้วยอาไร

8mo trước

ขอบคุณค่ะ