0-1 เดือน อาบวันล่ะรอบค่ะ 2-3 เดือนขึ้นไปอาบวันล่ะ 2 รอบและสระผมได้ อันนี้พยาบาลบอกเรามาค่ะ

บ้านนี้2รอบเลยค่ะยังไม่ถึงเดือนเลยสงสารน้องอากาศมันร้อน

บ้านนี้2รอบค่ะเพราะน้องขี้ร้นมากกก

2รอบคะอากาศไม่เป็นใจร้อนมาก👶

บ้านนี้ 1 รอบค่ะ

1 รอบค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ❤บ้านนี้อาบ1รอบค่ะ แต่อากาศรร้อนมากค่ะ