ลูก3เดือน27วันควรให้กินข้าวเเบบไหนดีค่ะเเม่ๆๆ

ยังทานไม่ได้นะคุณแม่ ต้อง 4-6 เดือนก่อนค่ะ ถ้าอายุเกณฑ์ถึงแล้วก็ลองป้อนเป็นซีรีแล็คในมือแรกดูค่ะ เมื่อต่อไปค่อย สลับเป็นไข่ตุ๋นก็ได้ค่ะ อย่าลืมเสริมโปรตีนกับวิตามินให้ลูกอีกนะคะ