ลูก3เดือน27วันควรให้กินข้าวเเบบไหนดีค่ะเเม่ๆๆ

ถ้าจะให้น้องทานก่อน6เดือนแม่ลองให้คุณหมอเป็นคนประเมินนะคะ ถ้าคุณหมอยังไม่ได้ประเมินว่าทานได้แล้ว แนะนำให้น้องทานนมแม่หรือนมผงยาวไปจนถึง6เดือนเลยค่ะ

3เดือนยังต้องป้อนนมไปก่อนน้าาา เริ่มป้อนอาหารเสริมได้ช่วง 4-6 เดือนจ้า แต่เราเริ่มป้อนโจ๊กซีรีแล็คให้ลูกตอน 6 เดือนค่ะ ได้ประโยชน์จากโปรตีนกับวิตามินเยอะมากๆค่ะ

0-6เดือน ยังไม่ควรเสริมอะไรนะคะ ยกเว้นในเคสที่คุณหมอแนะนำจริงๆ บ้านนี้เริ่มตอน6เดือนค่ะ แม่ใหทานซีรีแล็คโจ๊กก่อน สูตรนี้ไม่มีน้ำตาลทรายและผงชูรสด้วยค่ะ

0-6 เดือน ควรกินนมแม่ล้วนค่ะ พอเข้าเดือนที่6 แนะนำเป็นซีรีแล็ค โจ๊กค่ะ มีสารอาหาร ธาตุเหล็ก วิตามินสูงค่ะ ผสมผัก ใข่ เข้าไปลูกยิ่งชอบค่ะ

ควรกินตอนหกเดือนสิแม่ รึถ้าอยากให้ลองกินตั้งแั่นให้ละเอียดเริ่มจากวันล่ะหนึ่งช้อนก่อน ดูการย่อยอาหารของน้องก่อน

ไม่ควรทานข้าวก่อน6เดือนนะแม่ ลำไส้ลูกยังไม่แข็งแรง เป็นอะไรขึ้นมาสงสารลูก กินนมอย่างเดียว

กินข้าว เลยเหรอค่ะแม่ อายุพอๆกับลูกซ้ายค่ะ ก็กินนมแม่อย่างเดียวเลยคร่า หมอแนะนำว่าแรกเกิดถึง6เดือนทารกควรกินแค่นมค่ะ

หมอบอกว่าไม่ให้กินน้ำกินข้าวก่อน6เดือนนะค่ะเพราะลำไส้อาจจะมีปัญหาเพราะลำไส้ยังทำงานได้ไม่เต็มที่

ใจเย็นจ้าแม่ 6เดือนก่อนนะคะ ถ้าจะกินก่อน6เดือนต้องให้หมอเป็นคนประเมินก่อนเด้อออ 😂😂

😨ช็อค ไม่ควรค่ะ ได้แค่นมแม่และนมผงตามวัย ได้โปรดอย่าให้อะไรนอกเหนือจากนี้