ใครกำหนดเดือนเมษายน66บ้างคะ กำหนด23เมษามีอาการยังไงบ้าง มีใครเเตกแล้วมั้ย 36week1day

เจ็บเตือนบ่อยค่ะท้องเเข็งบ่อยกำหนด3เมษาเเต่ตอนนี้ยังเงียบ

16 เมษา ค่ะแต่อึดอัดมากเลยลุ้นทุกวันว่าจะคลอดก่อนไหม 37 วีค

บ้านนี้25เมษาค่ะ อุ่ยอ้ายมากค่ะ กลัวคลอดเองมากเลยค่ะเเม่

11 เมษา แค่เจ็บเตือนกับท้องแข็งบ่อยค่ะ เหมือนลูกไม่อยากออก

23เมษาค่ะ ท้องแข็งค่ะปวดถ่วงๆไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดมั่ย

21เมษา นัดผ่า3เมษา คุณหมอให้ไปนอน รพ ตั้งแต่วันที่2ค่ะ

1y trước

สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียวจะได้เจอลูกแล้วค่ะ

10 11เมษาค้ะ เจ็บเตือนแล้วค้ะ เเต่ไมยอมออกมาสักที่ค่ะ

กำหนด22เมษาค่ะ36week3dแล้วจ้านานๆครั้งจะมีเจ็บเตือนค่ะ

8เมษามีปวดท้องหน่วงๆยังไม่มูกใสหรือน้ำเดินเลยค่ะ

1เมษาคะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกแล้ว