40+4วิค ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย ทำไมหมอถึงไม่ฉีดยาเร่งคลอดไห้ค่ะ เราเคลียดมากก

ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไร รอได้ถึง 42 w ค่ะแม่ ฉีดยาเร่งคลอดไว้ฉีดฉุกเฉิน อายุครรภ์เกิน 40 สัปดาห์ มีภาวะครรภ์เป็นพิษ น้ำคร่ำแตกแล้วแต่ยังไม่ปวดท้องคลอดค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่