ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะกระตุ้นคลอดเจ็บมากไหมคะเป็นยังไงช่วยบอกทีค่ะ39+5 แล้วหมอนัดวันที่ 9 ค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#จากประสบการณ์จริงปวดมากค่ะ ถ้าโดนกระตุ้นจะปวดมากกว่าการปวดคลอดธรรมชาติค่ะ 😊✌️✌️

จะทำให้ปวดท้องคลอดมากค่ะเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะแม่

ปวดแรงต่ะอาจจะคลอดหลังโดนกระตุ้นเลยค่ะ

5mo trước

ถ้าฉีดยากระตุ้นคลอดแล้วนานไหมคะถึงจะคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่