เทียบกับเรา ใหญ่อยู่นะคะ แม่ท้องแรกไหมคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ ถ้าขึ้นมากหมออาจจะให้ตรวจเบาหวานอีกค่ะ แต่ถ้าผ่านก็ไม่เป็นไร จะเน้นที่ลูกมากกว่า ดูว่าน้องโตดีไหม น้ำหนักน้องดีไหม

2y trước

อ๋อ งั้นไม่แปลกค่ะ ท้องสอง ท้องสาม จะใหญ่กว่าคนท้องแรกปกติ ส่วนน้อยที่ท้องแรกจะใหญ่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของเรา 6เดือนท้องเท่านี้เลยจ้า เเอบกังวนกลัวน้องตัวเล็กจังค่ะเเม่ น้องไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ ☹️

ท้อง2ตอนนี้17+4wท้องยังไม่ค่อยออกเลยแค่เหมือนตอนกินข้าวอิ่มไหม่ๆ

ท้องใหญ่ ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะ อยู่ที่ว่าลูกจะแข็งแรงดีไหม

เราก็ใหญ่แบบนี้เลยคะ แต่เรา18W+3วันคะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

บ้านนี้ท้อง2 18วีคไม่เห็นท้องเลยค่ะ

ท้อง3 18+6 ท้องยังไม่ชัดเท่านี้เลยค่ะ😄

ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ