น้อง2เดือน14วัน หนัก6.9kg.หนักเกินเกณฑ์มั้ยคะแม่ๆ

พอๆกันค่ะแม่ บ้านนี้2เดือน25วัน นน.7กิโลแล้วจ้า อุ้มไม่ไหวแล้ววว

ถ้านมแม่ล้วนไม่เป็นไรค่ะ ถ้านมผงถือว่าเกิน

แม่ได้โกนผมน้องมั้ยคะผมดกมาก🥰

ดูในสมุดชมพูเลยค่ะแม่

น้องกินนมอะไรคะ

น้องกินอะไรค่ะ

น่ารักจังค่ะ