อยากให้ลูกตัวโตๆแม่ควรกินอะไรบำรุงดีคะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ36สัปดาแล้วนำ้หนักลูก2300เองค่ะ

น้ำเต้าหู้2-3ถุง/วัน หวานปกตินะคะ กล้วยน้ำหว้า ตอน34wลูกเรานน. 2000เองค่ะ เรามากินตอน 35-38 ตอนนี้หมอสั่งงดหวานงดผลไม้ให้ทานน้อยลงเพราะลูกน้ำหนักเกินค่ะจะคลอดลำบาก ตอนนี้3โลกว่าแล้วค่ะ

ใช่คะเน้นโปรตีนคะเนื้อนมไข่ข้าวน้อยๆกับเยอะๆคะแม่น้ำเต้าหุ้กล้วยน้ำหว้านมดุข้างกล่องที่มีโปรตีนเยอะๆคะแม่ช่วยได้

ลดแป้ง ลดหวาน ลดน้ำมัน เน้นหนักที่โปรตีนนะคะ ไข่ นม เนื้อสัตว์ เน้นลงลูก ไม่งั้นอยู่กะแม่หมด😂

บ้านนี้ซาวด์มาวันนี้เลยค่ะ 36+4w น้องหนัก 2400 ค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้อยเหมือนกัน เกือบตกเกณฑ์

2y trước

บ้านนี้หมอนัดดูอาทิตย์หน้าอีกทีค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องยังขึ้นน้อย หมอน่าจะนัดผ่า

เรา 36+1 น้ำหนักน้อง 2900 ทานปกติเน้น นม และไข่ วันที่ซาว หมอบอก ว่าน้ำหนักน้องเกินเกนไป2 วีค

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ซาวด์มาตอน35 น้องหนักแค่2261เองคะเศร้ามากกินเท่าไหร่ลงแม่หมดเลย😔

2y trước

เหมือนกันแม่ กินจนแม่อ้วนขึ้นมาเกือบ20โล แต่ลูกแค่2300 ใกล้จะคลอดแล้ว ไม่รุ้จะทำไง

ของเค้าซาวด์ตอน35+6 น้องหนัก 2348กรัม ค่ะแม่ หมอนัดผ่า วันที่1/11/65 จ้า

เรากินนมวันละ 2 แก้ว กับ กล้วยวันละ2ลูก และก็ไข่วันละ1ฟองจ้า

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ นม เนื้อสัตว์