แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ🤣 สอบถามแม่ๆคะ ฝากท้องตอนไหนดีที่สุดคะ ถ้าลองนับดูบ้านนี้ได้6w3d (เคยเเท้งเอง2ครั้ง ครั้งที่2 เเท้งตอน7wคะ)

แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ🤣
สอบถามแม่ๆคะ ฝากท้องตอนไหนดีที่สุดคะ
ถ้าลองนับดูบ้านนี้ได้6w3d (เคยเเท้งเอง2ครั้ง ครั้งที่2 เเท้งตอน7wคะ)

ท้องค่ะ นี่ก็เคยแท้ง 2 รอบเหมือนกัน รอบนี้พอประจำเดือนไม่มาตามวันแค่3-4 วันไปซื้อมาตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด นี่รีบไปหาหมอทันทีเลย แต่หมอบอกรอให้ครบ 8 สัปดาห์ ค่อยมาฝาก นี่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็ไม่ทำอะไรหนักๆอีกเลย กลัวแท้งอีก แม้แต่งานบ้านให้คุณพ่อทำหมดเลย ตอนนี้ได้ 35 วีคแล้วค่ะ

3y trước

เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่เเละน้องนะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆ🥰

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ นี้ก็เคยแท้งไปสองครั้ง ท้องสามตอนนี้ได้16วีคแล้ว แต่ต้องประคองตัวเองให้มากๆ เราไม่ได้ทำอะไรยังมีมูกเลือดออกหลายครั้งเลย. กว่าจะมาถึงตอนนี้แม่นี้แทบขาดใจ กลัวลูกจากไปอีก 😹💜

3y trước

ท้องมา 5 มีชีวิต 2 เสีย 3 ท้องนี้ประคองสุดตัวเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ทำอะไรเลยนอนอย่างเดียว ปวดท้องหน่วงท้องคือไม่ขยับเลย ประคองสุดชีวิตเหมือนกันเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ หมอจะซักประวัติเราด้วย อย่าลืมแจ้งหมอให้ละเอียดนะคะ

ไปฝากได้เลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดี ได้ยามาบำรุง ฝากช้าคุณหมอดุด้วยค่ะ 555

เตรียมตัวไปฝากเลยคร้า 🥰อย่าลืมแจ้งรายละเอียดต่างๆ นะคะ

ถ้ารู้ว่าท้องไปฝากเลยคะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาจะได้รู้คะ

บ้านนี้ตรวจเจอ ก็ไปหาหมอ เลยค่ะ เพราะเคยแท้งไป2 ครั้ง

ท้องค่ะ สามารถฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

น่าจะท้องค่ะ

ฝากเลยค่ะ