แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ🤣 สอบถามแม่ๆคะ ฝากท้องตอนไหนดีที่สุดคะ ถ้าลองนับดูบ้านนี้ได้6w3d (เคยเเท้งเอง2ครั้ง ครั้งที่2 เเท้งตอน7wคะ)

แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ🤣
สอบถามแม่ๆคะ ฝากท้องตอนไหนดีที่สุดคะ
ถ้าลองนับดูบ้านนี้ได้6w3d (เคยเเท้งเอง2ครั้ง ครั้งที่2 เเท้งตอน7wคะ)

ฝากเลยค่ะ