ขอสอบถามนิดนึงค่ะ เมื่อคืนฝันเห็นงูตัวใหญ่มากแต่หัวเป็นช้าง แต่ใม่กัด ใจดี ย่าเรานั่งคุยนั่งลูบหัว แบบนี้ดีหรือร้ายค่ะะ..

ขอบคุณค่ะะ.

ตอนท้องฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่มากค่ะ เค้าเอาหัวมาวางในมือเราเราก็ลูบหัวใหญ่มากเป็นจงอางเผือก คนแก่ว่าฝันดีค่ะ ตีเลขให้ได้45 ถูกหวยลาวด้วยค่ะงวดนั้น

ส่วนมากฝันเห็นงูจะออกไปทางดีนะคะ จะงูรัด งูเลื้อย งูอะไรก็ตาม

น่าจะดีนะคะแม่