34+1แล้วจ้าาา

ขอทีมแม่ๆคลอดเดือนหน้าหน่อยจ้าเตรียมของไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ...ส่วนนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า😁😂 #ทีมตุลา #ทีมลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34+1แล้วจ้าาา

บ้านนี้กำหนด 25 ตุลาค่ะ แต่ไม่รู้หมอจะนัดผ่าวันที่เท่าไหร่ค่ะ ส่วนของครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซักค่ะแม่

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ😊🥰

34+1แล้วคะ เตรียมของครบหมดแล้วทุกอย่างเลยค่ะ กลัวไปใกล้ๆกว่านี้จะไม่สะดวกจ้า🥰กำหนด27 ต.ค.ค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 25 ตุลาค่ะ แต่เลือกผ่าคลอด คุณหมอนัด 15 ตุลา เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ

3y trước

จิงๆไม่อยากผ่าเลยค่ะ...เพราะด้วยท้องที่2โดนผ่าฉุกเฉินท้องนี้เลยได้ผ่า..คลอดเองดีกว่าเยอะค่ะแม่😊

บ้านนี้น้องใกล้จะออกแล้วค่ะกำหนดคลอด 1 ตุลาคมแต่น่าจะคลอดภายในอาทิตย์นี้ค่ะ

3y trước

งื้ออออ...อยากคลอดเร็วๆเหมือนกันค่ะ ❤️ขอให้ปลอดภัยทั้งลูกทั้งแม่นะค่ะ🥰

คลอด 5 ตุลา ค่ะ (36w6d)ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ..เตรียมเสื้อผ้าอย่างเดียวค่ะ

3y trước

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่น้องได้ 26-27 w แร้วจ้า ตื่นเต้นมากก 😁

กำหนดคลอด 6 พ.ย แต่เราคิดว่าน่าจะ ต.ค (ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ รอลุ้นว่าจะมาวันไหน

3y trước

ถ้าคลอดธรรมชาติได้ตลอดเลยค่ะแม่ดีสุดจากประสบการณ์คลอดคนแรกมา☺️

35+3ค่ะเตรียมเกทอบครบแร้วเหลือนิดหน่อยเสื้อผ้าก็ยังไม่ได้ซักจ้า ฝนตกบ่อย

บ้านนี้ทีมตุลาค่ะ เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

3y trước

ทยอยเตรียมเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ครบเลย😊

ผ่าคลอด 18ตุลาค่ะ เหลือซักบรรดาชุดแล้วผ้าทั้งหลาย ต่อคอกจัดห้องค่ะ🥰

กำหนดคลอด27ตุลา คะ เตรียม ซัก เก็บ หมดแล้วคะ อยากคลอดแล้ว คะ ❤️❤️

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่😁