34+1แล้วจ้าาา

ขอทีมแม่ๆคลอดเดือนหน้าหน่อยจ้าเตรียมของไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ...ส่วนนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า😁😂 #ทีมตุลา #ทีมลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34+1แล้วจ้าาา

33+5w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 29ตุลา แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะมีเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ ของลูกพร้อมมากค่ะ เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ครบค่ะ แม่พร้อมแล้วจ้า 😄

3y trước

ยังไงก็ขออวยพรให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี น้องคลอดง่าย ๆ แข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่ ❤️

บ้านนี้ กำหนด 25 ตุลา แต่หมอนัดก่อน ระหว่าง10-14 หมอให้รีบเร่งทำน้ำหนัก ส่วนของ ยังขาดๆไม่กี่อย่างแล้วค่ะ จะเป็นของใช้เช่น ที่ปั๊มนม หวีของลูก อะไรประมาณนี้ค่ะ

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องวันผ่ากับหมอเลยค่ะ

กำหนดผ่าคลอด 5 ตุลา 64แอบแตกก่อนค่ะ..ปวดมดลูก.มดลูกเปิด 4 เซ็น กว่าๆ ช่วงรอหมอ..เกิดวันอังคาร วันที่14 กันยายน 2564 น้ำหนัก 2,860กรัม (น้องเซนโอคับ)

3y trước

ผ่าคลอดค่ะ..น้องไม่กลับหัวค่ะ..ผ่าคลอด 36w5dค่ะ..😊

กำหนดคลอด1ตุลา เตรียมของครบแล้ว มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว เมื่อวานโดนลุงหมอกระตุ้นคลอดไป แต่ไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะ😂😂 37+5วีคแล้วทีมลูกสาวจ้า

34+1เท่ากันเรยค่ะ คลอดตุลายังเตรียมของยังไม่ครบเรยค่ะ😅แม่คลอดวันไหนค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากค่ะอยากโชคดีได้ลูกสาวกำลังลุ้นอยู่ค่ะ

3y trước

พรุ่งนี้หมอนัดน่าจะรุ้ว่าผ่าคลอดวันไหนค่ะแม่...รอลุ้นๆค่ะ😊🥰

35สัปดาห์6วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด12ตุลา เตรียมของไปโรงบาลเรียบร้อยค่ะ ลูกชาย ตื่นเต้นมากค่ะกลัวไม่ถึงกำหนดคลอด ตื่นเต้นค่ะ

3y trước

ก็มีเจ็บเตือนมาบ้างนะค่ะแต่ไม่ถี่ ท้องปั้นแข็งแต่เปลี่ยนท่าก็หาย คุณหมอบอกน้องกลับหัวต่ำแล้ว คลอดเองได้ค่ะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ จะถึง12ตุลาไหมนะ

บ้านนี้เตรียมเสร็จตั้งแต่เดือนที่แล้วค่ะ กำหนดคลอด 3 ตค แต่คุณหมอนัดผ่า 27 กย นี้ค่ะ ไม่รู้จะอยู่ถึงมั้ย ตอนนี้ 37w1d ละค่ะ

3y trước

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ😲🥰

กำหนดคลอดบ้านนี้ 28 ตุลาจ้า ตอนนี้ 33+5 เตรียมของเกือบครบเเล้วจ้า รอซักทำความสะอาดสิ้นเดือ แม่ช้อปออนไลน์กระจุยเลย 😂

3y trước

555 เหมือนกันค่ะเพราะพ่อน้องไม่ให้ซื้อก้แอบสั่งออนไลน์เอา😁☺️

28 ตุลาคม ลูกสาวค่า แม่พร้อมมากค่า พร้อมแต่ของลูก ของแม่ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แต่ซื้อของเตรียมคลอดครบแล้วจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🥰

ผ่าคลอด 25 ต.ค ค่ะ ทีมลูกชาย เตรียมของครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย กำลังวุ่นวายทำห้องให้ลูกอยู่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰