34+1แล้วจ้าาา

ขอทีมแม่ๆคลอดเดือนหน้าหน่อยจ้าเตรียมของไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ...ส่วนนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า😁😂 #ทีมตุลา #ทีมลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34+1แล้วจ้าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด16ตุลายังเตรียมของไม่ครบเลยจร้าเหลืออีกนิดหน่อย

อิแม่ 37w เตรียมเเล้วค่ะ รอคลอดอย่างเดียว เจ็บเตือนมาสี่ห้าวันล่ะ

3y trước

Thanks you 😊

35+3 กำหนด 15 ตุลา บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้ว กลัวจะแตกก่อนด้วยซ้ำค่ะ

3y trước

แอบกลัวแตกก่อนเหมือนกันค่ะ...ของก้ยังเตรียมไม่ครบด้วย😥

บ้านนี้ 35+3 กำหนดคลอด 16 ต.ค. จร้า เตรียมของ ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ 🥰

3y trước

ดีจัง...บ้านนี้พ่อน้องไม่ค่อยให้ซื้อเลยค่ะต้องแอบสั่งออนไลน์เอา😁

บ้านนี้เตรียมครบแล้วคะ กำหนดคลอด26ตุลา ทีมลูกสาวจ้า✌️🥰

บ้านนี้4 ตุลา เจ็บเตือนเเล้วค่ะ เตรียมของครบเเล้วจ้า

3y trước

รอลุ้นๆค่ะแม่😊

บ้านนี้ลูกสาวค่ะทีมตุลาคม33+5สับดาห์ของยังไม่ครบเลยจ้า

แม่บ้านนี้34+ค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ เอฟออนไลน์เอา

ยังไม่ครบเหมือนกันเลยค่ะ ใกล้คลอดเข้ามาทุกทีแล้ว🥺🥺

3y trước

ที่เตรียมไม่ครบเพราะพ่อน้องไม่ให้เตรียมค่ะ...เซ็ง😟

9ตุลาจ้าา ของยังไม่เตรียมสักอย่างจ้าา😂 ตื่นเต้นมาก

3y trước

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะ🥰