แชร์ ประสบการณ์ "ปวดท้องคลอด" ของคุณแม่

ขอทราบประสบการณ์ของคุณแม่? ?เกี่ยวกับการปวดท้องคลอด? ? ว่าคุณแม่มีอาการอย่างไรกันบ้าง ? ??ขอบคุณล่วงหน้านะคะ??

1 Trả lời

ตอนแรกไม่ปวดเลย ปากมดลูกเปิด3cmพอได้ยาเร่งคลอดถึงจะปวด ว่าจะทนไม่ไหวก็ทนตั้ง9ชั่วโมงกว่าจะเปิดครบ10cm มานั่งนึกตอนนี้ทนได้ไงไม่รู้

5y trước

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งตัวเล็กและคุณแม่นะคะ ขอบคุณมากนะคะที่มาแชร์ประสบการณ์💕💕