ถุงน้ำคร่ำรั่ว​ น้ำเดินก่อนกำหนด

มีแม่ๆท่านไหน​ ท้องได้7เดือนแล้วต้องคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ​ เพราะถุงน้ำคร่ำรั่วน้ำเดินก่อนกำหนด แชร์​ประสบการณ์​กันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้องแข็งแรงดีไหมคะคุณแม่ คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

3y trước

ค​ลอดตอน28สัปดาห์​ค่ะ​ ต้องอยู่nicuค่ะ​ เพราะเขาตัวเล็กมาก​

คลอดยังคะ