แชร์​ประสบการณ์​

คุณ​แม่บ้านนี้ท้องได้17สัปดาห์​แล้วน้องยังไม่ดิ้นเรยค่ะแม่ๆบ้านไหมเป็น​เหมือนกันไหมค่ะ

เปนเหมื่อนกันค่ะนี้ขนาดท้อง2แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะสงสัยแม่จะอ้วนเกิ้นพุงหนาไปหน่อย😅😅

บางคนดิ้น19-20วีคก็มีค่ะแล้วแต่หนังท้องหนาบางค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกชัดๆตอน 20 สัปดาห์ค่ะอดใจรอนิดนึงนะคะ

20-21วีคค้ะ รอก่อนค่ะ ช่วงนี้น้องแค่ตอดเองค่ะ

แม่บ้านนี้ประมาณ20 wค่ะ

บ้านนี้20Wค่ะ