ฝันร้ายท้องใกล้คลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ตอนนี้เราท้องได้34w5dตั้งแต่วันที่17จนถึงวันที่23ของเดือนสิงหาเราฝันว่าลูกในท้องตายรวมกันเป็น3ครั้งที่ฝันมันเป็นลางอะไรหรือป่าวค่ะ

เป็นลางดีค่ะต่อชีวิตให้ลูก และก็อาจจะเป็นเพราะคุณแม่คิดมาก วิตกกังวล และกลัวมากเกินไปค่ะ บ้านนี้ฝันตั้งแต่เริ่มท้องแรกๆเลยค่ะจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังฝันอยู่เป็นเรื่องปกติมากๆ

4t trước

ขอบคุณมากๆนะคะกังวลมากๆเลยกว่าว่าจะเป็นลางไม่ดี

แม่ลองสวดมนต์ก่อนนอนดูนะคะ