ท้อง34w5dค่ะ

ท้อง34w5dนอนไม่หลับเลยค่ะช่วงนี้หลับทีตี2ตี3มีใครเป็นบ้างคะน้องก็ไม่นอนดิ้นทั้งคืนเลย

เป็นเหมือนกันคะแม่ ตอนนี้35w ง่วงตอนหัวค่ำ สัก 2ทุ่มนี่ง่วงแล้ว ตื่นอีกที 5ทุ่มครึ่ง ทำไงก็นอนไม่หลับ พลิกแล้วพลิกอีก ปวดไปหมดเลยคะ กว่าจะหลับอีกที ตี3ตี4 กลางวันก็ได้นอนนิดหน่อย เพราะกลัวกลางคืนจะไม่หลับเลยนะสิคะ

33w4dนอนกลางวันอย่างเดียวค่ะ กลางคืนนอนไม่ได้จริงๆ ปวดหลังมาก ต้องรอกลางวันจะง่วงๆ จะลืมการปวดหลังไปได้ค่ะเพราะง่วงมากกว่า

2y trước

สู้ๆค่ะอีกนิดเดียว555

29+6สัปดาห์เป็นเหมือนกันค่ะกว่าจะหลับได้สักพักตี2-3ตื่นมาเข้าห้องน้ำน้องดิ้นนอนต่อไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ31week พยายามนอนให้หลับแต่ไม่หลับ น้องก็ดิ้นแรง นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ

ตี4 ยังไม่หลับเลยค่ะ ส่วนมากจะหลับตอนกลางวัน ตอนนี้31 วิคแล้ว

29week หลับๆตื่นๆค่ะ น้องดิ้นกุกกักทั้งคืน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ