ตรวจดาวซินโดรม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า การเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจดาวซินโดรม มีความเสี่ยงต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเจาะมาแล้วเมื่อวันที่ 19/10 ตอนเจาะหมอจะซาวน์ดูไปด้วยค่ะเพื่อไม่ให้เข็มโดนน้อง ใช้เวลาดูดน้ำคล่ำไม่นานส่วนโอกาสแท้งเพียงแค่0.05% หลังเจาะงดทำงานหนัก งดเดินบ่อย เราหลังเจาะ ก็พยามนอนนิ่งๆ พยามเดินให้น้อยที่สุด งดขึ้นลงบรรได และหยุดทำงานนอนอยู่บ้านเฉยๆ 1 วัน