ลูกไม่ชอบนอนตอนกลางคืน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกเราได้21วันแล้วลูกไม่นอนตอนกลางคืนเลยเอาแต่ร้องจนถึงตี5ถึงยอมนอนส่วนมากนอนตอนกลางวันมากกว่าตอนกลางคืนบางทีก็หลับแต่หลับไม่ถึง5นาทีตื่นขึ้นมาร้องเป็นอย่างนี้มาได้5วันแล้วเราควรทำยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนกลางวันให้น้องนอนปกติเลยค่ะ แต่ช่วง5โมงเย็นถึงอย่าให้น้องนอนนะคะถ้านอนก็ให้นอน ชม เดียว แล้วให้น้องอยู่น้องเล่นสัก2-3ชม ดูค่ะ เปิดไฟสลัว และเงียบไม่มีเสียงรบกวนเปิดเพลงกล่อมเด็กให้น้องฟังดูค่ะแม่