ทีมมิถุนายน 21+5

เเม่ซื้อของลูกตอนไหนกันค่ะ บ้านนี้ 21+5 ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซื้อเลื่อยๆอะค่ะเริ่มซื้อตั้งแต่ 12w จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะเดินเลือกลำบาก

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อ จะได้ไม่หนักเรื่องค่าใช้จ่ายรายเดือนมาก

สะดวกตอนไหนก็ซื้อได้เลยค่ะ ค่อยๆเตรียมไปเรื่อยๆ

บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆคะ