ท้องได้21+5วีคยังไม่รู้สึกว่าลูกดินหรือว่าท้องหนา

ท้องได้21+5วีคมีแม่ท่านไหนมั้ยค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกดินตอนเวลา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ยังไม่ใช่เวลาที่นอนจะดื้นสม่ำเสมอ แม่ต้องกระตุ้นน้องเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะกังวลนิดหน่อยกลัวน้องดิ้นน้อน