พ่อลูกคู่ยกัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีสามีคนไหนพูดคุยเล่นกับลูกบ่อยๆบ้างค่ะ บ้านนี้ทุกวันเลย ตอนนี้ 36+4 w แล้วใกล้เข้ามาแล้วจะได้เจอหน้าแล้วสามีตื่นเต้นกว่าคนเป็นแม่อีกค่ะ ???

พ่อลูกคู่ยกัน

บ้านนี้คุณพ่ออ่านนิทานให้ฟังทุกคืนเลยค่ะ ได้ลูกสาวสมใจพ่อ พอหมอบอกลูกเริ่มได้ยินเสียง แล้วก็เริ่มแยกแยะเสียงพ่อกับแม่ได้แล้ว ชวนเราไปร้านหนังสือ ซื้อนิทานมาอ่านให้ลูกฟังทุกคืนเลยค่ะ ท้องแรกพ่อเค้าจะเห่อหน่อย

บ้านนี้ไม่เคยมาเล่นกับลูกเลยทั้งที่ตั้งท้องยันคลอดค่ะ คลอดเเล้วเราก็เลี้ยงเองคนเดียวอิพ่อไม่สนใจเลย ตอนนี้รออยุ่อย่างเดียวเมื่อไรจะถึงวันของเรา

ตื่นนอนก่อนนอนก่อนไปทำงานค่ะคุยกันทุกทีที่ได้อยู่ด้วยกันไปทำงานก็ทักมาถามว่าวันนี้ลูกเค้าดิ้นใหมตลอดค่ะพ่อบ้านนี้😊

บ้านเรา พ่อคุยแต่กับลูกอีกคนค่ะ ชื่อ rov รำคาญมากค่ะ จะเล่นกับลูกในท้องก็นานๆทีเลย แต่ลูก rov ลูกรักเล่นทุกวัน คุยทุกวัน น่าตบค่ะ

4y trước

บ้านนี้ติดrovเหมือนกันค่ะแต่ ก็มีเวลามาคุยกันทุกวัน

บ้านนี้ตอนท้องก้อดูแลปกติค่ะ แต่ตอนคลอดยืนหน้าห้องคลอดหมอมาบอกคุณพ่อเดินไปเดินมาเห่อลูกน่าดู จริงค่ะ เห่อมากกกตอนนี้ 😊

แปลกมากเลยค่ะ คนอื่นพ่อคุยด้วยแล้วดิ้นบ้านนี้พ่อคุยด้วยเงียบทุกทีเลยค่ะ พ่อทั้งเปิดเพลง เปิดนิทาน จุ๊บท้อง สรุปเงียย😂

บ้านนี้ไม่เคยเลยค่ะ เพราะยุคนล้ะที่ แฟนไปทำงานต่างจังหวัด บางทีก้ออิจฉาแม่ๆกันน่ะค่ะที่มีพ่อมาคุยเร่นกับลูกแบบนี้☺😂

คุยกับลูกทุกวันนคะ บางทีแม่นอนอยู่คนพ่อก้อจะลูบท้องจูบท้องคุยกับลูกคะ แล้วพ่อก้อถามมีใครอยู่มั้ยยยทุกวัน55555

บ้านนี้ค่ะคุยทุกวัน เช้า เย็น จนบางทีแม่นี้รำคาญ คุยอยู่นั่นละ แต่ลูก็แปลกชอบคุยกับพ่อมากดิ้นซะแม่เจ็บท้องไปหมด

บ้านนี้พ่อคุยสะกิดลูกทุกวันคะก่อนไปทำงานกลับจากทำงาน แต่กลัวเวลาเกิดแล้วจะเป็นยังไง ยังเหมือนเดิมยุไหม😔 รอดู