พ่อลูกคู่ยกัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีสามีคนไหนพูดคุยเล่นกับลูกบ่อยๆบ้างค่ะ บ้านนี้ทุกวันเลย ตอนนี้ 36+4 w แล้วใกล้เข้ามาแล้วจะได้เจอหน้าแล้วสามีตื่นเต้นกว่าคนเป็นแม่อีกค่ะ ???

พ่อลูกคู่ยกัน

บ้านนี้พ่อคุยสะกิดลูกทุกวันคะก่อนไปทำงานกลับจากทำงาน แต่กลัวเวลาเกิดแล้วจะเป็นยังไง ยังเหมือนเดิมยุไหม😔 รอดู