ช่วยแม่ตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ ตอนนี้38สัปดาห์ ไม่ค่อยเห่อเลยค่ะแม่ๆ😁😁

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ระหว่างชื่อกฤตยชญ์ กับ ชื่อพิชญุตม์ แม่ๆว่าใช้ชื่อไหนดี พอดีแม่ชอบทั้งสองชื่อเลยค่ะ เลือกไม่ถูกเลย ชื่อแรก ความหมายคือ นักปราชญ์ผู้คงแก่เรียน ชื่อที่สองความหมายคือ ฉลาดและยิ่งใหญ่ ช่วยแม่เลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะ😊😊😊

1 Trả lời

2.ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰