เลิกนมมื้อดึก

เลิกนมมื้อดึก ความหมายคือ อย่าให้ลูกกินนมก่อนนอน หรือว่ายังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมายถึงมื้อระหว่างนอนอ่ะคะแม่ ประมานว่ากินก่อนนอนประมาน2ทุ่มแล้วเข้านอนจะตื่นมากินอีกทีเที่ยงคืนตี1แบบนี้ค่ะให้เลิกกิน ให้ตื่นทีเดียวเช้าเลย

4y trước

ค่ะแม่ เข้าใจผิดมาตลอด 😅 คิดว่าห้ามกินก่อนนอน

คือไม่ให้กินระหว่างกลางดึกอีกค่ะ กินมื้อสุดท้ายก่อนนอน ไปกินอีกรอบคือเช้าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แสดงว่าแม่ทำถูกแล้ว แม่เข้าใจผิดคิดว่าไม่ให้กินก่อนนอน

เลิกนมมื้อดึก คือ งดนมในช่วงกลางคืนคะ ก่อนนอนทานเลย

4y trước

ค่ะแม่ นี่ก็เข้าใจผิดคิดว่างดกินก่อนนอน