ลูกดิ้น

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้เข้าเดือนที่ 5 แล้ว แต่ยังรู้สึกว่าลูกแค่ตอดๆ หรือเพราะเป็นคนอ้วนแล้วหน้าท้องหนาไหมค่ะ เพราะลูกคนแรก แม่รู้สึกลูกดิ้นช่วง 5-6 เดือน ท้องนี้เป็นท้องที่ 2 แล้ว แต่รู้สึกตอดๆเอง แอบห่วงนิดนึง หมอนัดซาวด์อีกที 7 กุมภาพันธ์ ซาวด์ดูความแข็งแรงกับเพศค่ะ

1 Trả lời

ของเค้าดิ้นเลยจ้ะ จั้กจี๋ท้อง