แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องตั้งแต่2-3 เดือนแรก แล้วเข้าเดือนที่4-5 ก็หาย แต่เข้าเดือนที่6 กลับมาแพ้อีกไหมค้ะ บ้านนี้เข้าเดือนที่6 แต่เหมือนอาการแพ้จะกลับมาอีกค้ะ ตอนนี้ไม่สบายใจมากเลยค้ะ

เป็นปกติค่ะแม่บางคนก็แพ้ท้องแบบเป็นๆหายๆ

แม่บ้านนี้ก้อเป้นคะ