ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งแล้วปวดเหมือนปวด ปจด แต่ปวดแบบทนได้ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ตั้งครรภ์ได้36วีค เป็นแบบนี้มา3ชั่วโมงแล้วค่ะ

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

บ้านนี้ 36 วีคยังไม่มีเตือนเลยค่ะ

ถ้าปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

เหมือนกันค่ะ