เลือดจาง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจเลือดทุกเดือน เลือดลดทุกเดือนตอนนี้เหลือ28 กินยาก็แล้ว กินผักผลไม้เนื้อสัตว์ที่ช่วยเรื่องเลือด ก้ยังลดค่ะตอนนี้กังวลเรื่องการผ่าคลอดมากค่ะ แม่ๆคนไหนให้คำแนะนำได้บ้างคะ

1 Trả lời

ได้กินยาบำรุงเลือดเพิ่มมั่ยค่ะ เพราะตอนแรกบ้านนี้ตรวจเลือดเป็นธารัสซีเมียแบบแฝง หมอให้กินยาเพิ่มแร่วกินอาหารที่บำรุงเลือดจนตอนนี้ค่าเลือดปกติยุที่35แร้ว