วิธีการเขาะนิ้วตรวจน้ำตาล

ขอถามแม่ๆที่ต้องเจาะนิ้วตรวจน้ำตาลเองหน่อยค่ะ เราต้องเจาะ 4 เวลา แต่ยังไม่เข้าใจเท่าไหร่ 1. ตอนตื่นนอน ต้องงดน้ำอาหารกี่ชั่วโมงถึงเจาะได้ 2.หลังทานอาหาร เช้า เที่ยง เย็น จับเวลายังไง 2 ชั่วโมงถึงเจาะได้ จับเวลาหลังจากทานข้าวเสร็จ หรือจับเวลาตั้งแต่ทานคำแรก ขอบคุณมากนะคะ

1 Trả lời

ตื่นนอน เจาะก่อนทานข้าวเช้า ก่อนทานนมค่ะ หลังอาหารจับเวลาจากคำแรกที่ทานค่า

2y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ 😀