น้องอึเหมือนน้ำมันเครื่อง

ขอถามแม่ๆค่ะ น้อง1เดือน14 วัน น้องกินนมผงตราหมี ก่อนหน้านี้น้องท้องผูกอึยากอึแข็ง ก็เปลี่ยนนมให้น้องแต่ตอนนี้น้องอึเป็นสีเขียวเข้มคล้ายน้ำมันเครื่องมีความหนืด 1-2วันถ่ายที ควรพาน้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือใครเคยเป้นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

เอส26ชมพูค่ะ