น้องอึเหมือนน้ำมันเครื่อง

ขอถามแม่ๆค่ะ น้อง1เดือน14 วัน น้องกินนมผงตราหมี ก่อนหน้านี้น้องท้องผูกอึยากอึแข็ง ก็เปลี่ยนนมให้น้องแต่ตอนนี้น้องอึเป็นสีเขียวเข้มคล้ายน้ำมันเครื่องมีความหนืด 1-2วันถ่ายที ควรพาน้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือใครเคยเป้นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มกินไฮคิวโกลด์ แล้วท้องอึด เลยเปลี่ยนเป็นเอนฟาสูตรย่อยง่าย แต่น้องมีเลือดนิดๆ ไปหาหมอว่าแพ้นมวัว ตอนนี้น้องทานไฮคิว สูตรแพ้นมวัว อึสีเขียว แต่ที่จากสอบถามมามีหลายคนก็เป็นแบบนี้ค่ะ

2y trước

ได้ค่ะ

บ้านก่กำลังเปลี่ยนเปนนมตราหมีเหมือนกันคะ_อึสีเหมือนกันเลย_เราคิดว่าเปนเพราะนมนั่นแหละ ถ้าเปลี่ยนอีก ก่ถ่ายเปนอีกแบบนึ่ง__แต่ถ่ายง่ายยุนะคะแม่ ไม่ต้องเบ่ง_ลองดูต่ออีกวันสองวัน ถ้าไม่โอเค ค่อยเปลี่ยน

2y trước

นี้ก็อยากเปลี่ยนค่ะ แต่ภายใน1เดือนกว่าๆเปลี่ยนมา3ตัวแล้ว มีคนบอกถ้าเปลี่ยนอีกลำไส้ลูกจะปรับไม่ทันเลยยังไม่กล้าเปลี่ยนค่ะ

เปลี่ยนนมค่ะ นมผงต้องถ่ายทุกวันค่ะแม่

2y trước

เอ็นฟาค่ะ

เอส26ชมพูค่ะ