น้องท้องเสีย อาเจียน

ขอถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ7เดือน มีไข้ ท้องเสีย อาเจียน กินอะไรก็ออกหมด (น้องทานนมแม่ +อาหารเสริม)ไปหาหมอ หมอบอกต้องรอดูอาการอีกที ให้เกลือแร่มา น้องกินบ้างไม่กินบ้าง เราต้องดูแลลูกยังงัยค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ. ถ้าเป็นหนักขนาดนี้

5y trước

ขอบคุณค้ะ น้องเริ่มดีขึ้นแล่วค่ะแม่