เบิกค่าคลอดจากประกันสังคม

ขอถามแม่ๆคะคือว่าเราลาออกจากงานตอนท้องได้6เดือน ส่งประกันสังคมได้9เดือน ตอนนี้เราคลอดแล้วเราจะเบิกค่าคลอดได้13000 แล้วเราจะได้ค่าลาคลอด50% 3เดือนจากประกันสังคมใหม แม่ๆที่รู้ช่วยตอบทีนะคะ เราจะไปยื่นเรื่องที่ประกันสังคมวันจันทร์นี้คะ แต่อยากจะรู้ก่อนว่าได้อะไรบ้าง

1 Trả lời

ค่าคลอด+หยุดงาน 45 วัน