ถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด อีกกี่วันค่ะถึงจะเปิด??

ขอถามแม่ๆ บ้านไหนกระตุ้นแล้วปากมดลูกเปิดบ้างค่ะ บ้านนี้กระตุ้นไป3รอบแล้วค่ะ เมื่อวาน2รอบ วันนี้เย็น1 อยากรุ้ว่าอีกนานมั้ยถึงจะเปิด 39+1 ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไร มีแข็งท้องแข็งไม่ถี่+เจ็บจี้ดร้าวลงจิมิ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้โดนกระตุ้นเป็นอาทิตย์ไม่คลอดสุดท้ายโดนเร่งคลอดค่ะ

4y trước

ไม่ได้ผ่าค่ะ ให้ยาเร่งคลอดนอนปวดท้องรอคลอดไป2วันค่ะ