ท้องลูกคนแรก 39วีค

โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1รอบ แล้วเมื่อวานหมอกระตุ้นให้อีก1รอบ บอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วหลังจากที่หมอกระตุ้นให้เริ่มมีมูกเลือดออกมานิดๆ ปกติไหมค่ะแบบนี้ ต้องออกเยอะแค่ไหนค่ะถึงต้องไปโรงบาล

ไปเลยจ้า พรุ่งนี้เช้าน่าจะเปิดเพิ่มแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว✌️สู้ค่า