วัคซีน

ลูกไปฉีดวัคซีน6เดือนมาค่ะ เมื่อวานน้องถ่ายบ่อยกว่าปกติแต่สีของอึเป็นแบบปกติ ไม่ใช่อึแบบท้องเสียแต่แค่น้องอึบ่อยกว่าเดิม เมื่อวาน3รอบ วันนี้อึ4รอบแล้วค่ะ เป็นอะไรไหมคะ วัคซีน6เดือน

แต่ของน้องหลังจากฉีดมาใหม่ ถ่ายเป็นเหลวๆ หลังจากก้อปกติ

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะ ปกติถ่าย2 /3 ครั้งค่อวัน นี้ 5/6 ครั้งค่ะ

ถ้าไม่ถ่ายเหลวก็ปกติค่า