ใช่อาการน้ำคลั่งรั่วใม่

ขอถามเเม่ๆที่มีประสบการหน่อยค้ะใช่อาการน้ำคลั่งรั่วหรือป่าวค้ะเมื่อ21.49น.คืนมีน้ำไส่ไหลออกมาทางช่องคลอดประมาณไม่เยอะมาไม่มีอาการไดๆสักอย่างอีกวัน11.59น.ไหลออกมาอีกมีอาการท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่ไม่มีอาการปวดควรไปหาหมอไม่ค้ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

ไปหาหมอเพื่อตรวจดูก็ได้นะคะ

4t trước

ขอบคุณที่เเนะนำค้ะ

หาหมอยังค่ะ